Google

1.Hàng hải quan: Các doanh nghiệp khi đi thông quan sẽ phải để ra 1 lượng hàng nhỏ để hải quan kiếm hóa + quan hệ ngoại giao. Sau khi thông quan, lượng hàng này thường biếu luôn các bác HQ. Mình có nguồn nhập thường xuyên và liên tục hàng hải quan này.
- Ưu điểm của loại hàng này: Thương hiệu đình đám, đẹp, độc, đầy đủ nhãn mác, đóng gói y như hàng xuất. Đối với các hãng kiểm soát hàng gắt như Aber, Holister, Levis, Prada…. thì hàng rất hiếm khi đc tuồn ra từ nhà máy mà chỉ có thể xuất hiện trên thị trường thông qua con đường này.
- Nhược điểm: không đủ size số, số lượng ít, giá tương đối cao so với mặt bằng hàng VNXK nhưng so với giá web vì vẫn rẻ hơn rất rất nhiều). Hàng về khi nào biết khi đó, ko dự trù trước được.

2. Hàng dư xịn: Là hàng dư % của các đơn hàng nước ngoài gia công tại Việt Nam. Mình thường có các thương hiệu sau: Levis, Cavin Klein, Zara, Geox, Banana Republic, Gap, American Eagle, The Best jean,Guess, Express, Tommy, Celio ………

3. Hàng nối chuyền: với vô vàn lý do khách quan, “hàng dư xịn” đang ngày 1 ít dần và trong điều kiện ấy, để có hàng phục vụ Anh em, mình đã và đang phát triển hàng “nối chuyền”.

Nguồn gốc của các em ấy như sau: Khi nhà máy gia công nhận đơn hàng, thường được các hãng cho thêm 1-3% nguyên phụ liệu (vải vóc, khuy khóa, nhãn mác). Nếu không có đơn đặt hàng trước, phần vải dư ấy thường được bán thanh lý chứ ít khi cắt dư. Do có quan hệ khá thân thiết với 1 số nhà máy nên mình thường đặt nhà máy cắt luôn phần vải còn lại, đẩy vào may nối cùng chuyền hàng xuất.

Về loại hàng này, mong các anh em đừng nhầm với hàng lên và hàng nhái. Vì 2 loại hàng này thường được gia công tại các xưởng nhỏ lẻ, không có thông số kỹ thuật (thường là nhìn mẫu rồi tự thiết kế cho giống) vải cũng là vải trôi nổi trên thị trường. Hàng nối chuyền được may cùng nhà máy, cùng dây chuyền, cùng công nhân với hàng xuất nên về kỹ thuật được đảm bảo 100% như hàng xuất. Vải cũng thường là vải chính của đơn hàng. Chỉ đôi khi nguyên phụ liệu thiếu nên phải thay thế (ví dụ như khuy, khóa, nhãn). Do vậy, về chất lượng, hàng nối chuyền đạt đến 95% so với hàng xuất.

Tạm thời mình phân hàng của mình thành 3 loại như thế, sau này có gì mình sẽ bổ sung thêm. Rất mong nhận được sự quan tâm và ủng hộ của Anh em, Thanks all!

CuaHangCaoCap.com 

 

Tags

 
 
 
Google đầu tư thương mại th | tổ chức sự kiện th media vi nu gia re | cung mua